Trung tâm sản phẩm

plus>>

Giới thiệu về công ty

       Công ty TNHH công nghiệp sơn Mân Việt (Hạ Môn) là doanh nghiệp sản xuất toàn diện về nghiên cứu sản xuất, buôn bán, dịch vụ. Từ khi thành lập vào năm 1996 đến nay luôn phát triển theo nhu cầu của thị trường, không ngừng mở rộng lĩnh vực mới về khái niệm trang trí bảo vệ môi trường.

Công ty luôn chú trọng việc tự sáng tạo, và luôn đứng trong top đầu của ngành về phương diện nghiên cứu phát triển, đồng thời thiết máy móc và điều kiện thực nghiệm hoản chỉnh đồng bộ, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chuyên về cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như nghiên phát triển sản phẩm và kỹ thuật. Không ngừng nghiên cứu sản xuất các sản phầm mới hoàn toàn để phù hợp với thời đại mới, nhu cầu cao.

Dựa vào thực lực nghiên cứu khoa học và đội ngũ nhân tài lớn mạnh, công ty đã tạo nên một sự đột phá trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, tạo nên ưu thế tuyệt đối mà các thương hiệu tương tự không có, thực hiện lý tưởng theo đuổi chú trọng sức khỏe, tự nhiên của nhân loại. Công ty còn hợp tác mạnh mẽ với nhà cung ứng nguyên vật liệu có sức ảnh hưởng hàng đầu quốc tế, từ phương pháp điều chế đến nguyên liệu đều đồng bộ với thế giới. Tin chắc rằng dưới sự nỗ lực và tiến bộ không ngửng của toàn thể nhân viên công ty, sơn nước PALACE nhất định có thể trở thành thương hiệu mang tầm thế giới.

Trung tâm tin tức

Đưa bạn bước vào lịch trình phát triển của sơn nước
2018.11.23
Bất kỳ một một loại sản phẩm nào đều phải trải qua nghiên cứu phát triển, dùng thử sản phẩm rồi mới dần trở nên hoàn thiện và sơn nước cũng vậy. Sơn nước cũng đã trải qua một loạt các giai đoạn phát triển, giai đoạn đầu sơn nước có nhiều khuyết điểm như tính chịu nhiệt kém.


Sự khác biệt giữa sơn gốc nước và sơn latex
2018.11.26
Cùng với sự phát triển của kỹ thuật, sơn gốc nước ngày càng được xem trọng. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sơn gốc nước so với các loại sơn khác có ưu thế gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!


Làm sao để khử Formaldehyde, mách bạn những chiêu này nhé!
2018.11.26
Nhà mới sửa sang thường sẽ có những mùi lạ, Formaldehyde là mùi chủ yếu trong các mùi này. Formaldehyde có nguy hại vô cùng lớn đối với con người, sẽ gây ra các loại tổn thương đối với cơ thể con người.